Vinhomes Nguyễn Trãi đẳng cấp

Tiêu chuẩn sống đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Hình minh họa Phối cảnh chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi
Hình minh họa Phối cảnh chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi là tổ hợp căn hộ office, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp. Dự án nằm tại cửa ngõ Tây Nam, đối diện Royal City và trên trục đường Nguyễn Trãi với nhiều lợi thế từ vị trí mang lại. VinCity – nhà ở trung bình hướng đến phong cách sống đẳng cấp, hiện đại với tiêu chuẩn sống 5 sao tạo một xu hướng sống xứng tầm quốc tế.

QUY MÔ, HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI

được xây dựng gồm khu căn hộ hiện đại, văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại cùng hệ thống khuôn viên xanh chiếm phần lớn tổng diện tích. Dự đoán diện tích quy hoạch là 12 ha, quy mô lớn so với hệ thống bất động sản chung cư khác. Tuy với diện tích lớn như vậy nhưng mật độ chỉ 26%, còn lại 70% dành cho hệ thống cây xanh và tiện ích ngoại khu.
  • Theo nguồn tin không chính thức,gồm 8 toà nhà căn hộ và 1 toà office hạng A.
  • Dự kiến khoảng 40 tầng với đầy đủ kiểu căn hộ có diện tích khác nhau mang đến lựa chọn đa dạng, phù hợp từng đối tượng.

Với quy mô rộng lớn, phân bổ thiên nhiên hài hoà và cấu trúc xây dựng, mang lại cuộc sống hiện đại vô cùng trong lành, khu nhà ở và hệ thống thiên nhiên tạo nên cảnh quan xanh mát mà hiện đại, sang trọng.

TINH TẾ, GIẢN ĐƠN TRONG THIẾT KẾ

Các căn hộ đều thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết. Với lối thiết kế giản đơn, màu sắc hài hoà, cùng với hệ thống cửa sổ, ban công đón nắng và gió trời mang lại không gian sống thượng lưu, đẳng cấp và lãng mạn với tầm view rộng và thoáng.

TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG CHUẨN 5 SAO

kế thừa, tiếp nối thành công từ dự án đi trước của Vingroup vì vậy hứa hẹn sẽ là tổ hợp với hạ tầng tiện ích 5 sao. Có thể kể đến hàng loạt tiện ích đẳng cấp như:

  • Hệ thống trường học Vinschool với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống giáo viên nước ngoài mang đến một môi trường tốt nhất để phát triển toàn diện.
  • Trung tâm thương mại, mua sắm với sự góp mặt của thương hiệu lớn mang đến chất lượng tốt nhất cho cư dân.
  • Dịch vụ khám chữa bệnh chuẩn 5 sao
  • Hệ thống nhà hàng, ẩm thực đa dạng, tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao
  • sở hữu Khu vui chơi thể thao dành cho cả trẻ em và người lớn
  • Và vô vàn tiện ích khác với chất lượng vượt bậc

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH, THỊNH VƯỢNG

Với môi trường sống thượng lưu, đẳng cấp, cư dân tương lai sẽ là cá nhân tập thể tri thức, có địa vị và học vấn cao mang đến cộng đồng cư dân văn minh và tôn trọng lẫn nhau để cùng làm bạn và sinh sống.

Qua những ưu điểm như trên, có thể thấy là môi trường sinh sống lí tưởng mang chất lượng 5 sao xứng tầm với cư dân tương lai.